Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lễ trao tặng huy hiệu đảng và công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã Hạ Mỗ
Ngày đăng 01/02/2021 | 09:00  | Lượt xem: 195

Chiều ngày 28.1.2021, tại Hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Hạ Mỗ long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021 và Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã.

Về dự có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Bùi Tất Thêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Đình Thụ - Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng và các đảng viên Chi bộ Y tế.

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

Nhân dịp 3/2/2021, Đảng bộ xã Hạ Mỗ vinh dự và tự hào có 3 đồng chí được Đảng trao tặng huy hiệu Đảng gồm:

1. Đồng chí: Nguyễn Văn Tiếp - Đảng viên Chi bộ 9 được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng.

2. Đồng chí: Nguyễn Quý Đào - Đảng viên Chi bộ bộ 8 được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

3. Đồng chí: Đinh Hữu Phận - Đảng viên Chi bộ 3 được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Sau phần trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Bùi Tất Thêm - Bí Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao quyết định thành lập Chi bộ y tế và tặng hoa chúc mừng Chi bộ.

Đồng chí Bùi Tất Thêm - Bí Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao quyết định thành lập Chi bộ y tế

Chi bộ y tế gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Vượng - Trạm trưởng trạm y tế được chỉ định là Bí thư Chi bộ. Tại buổi ra mắt đồng chí Bí thư Chi bộ y tế đã thông qua Nghị quyết và quy chế làm việc của Chi bộ.

Như vậy, tính đến 1/2021 Đảng bộ xã Hạ Mỗ có 15 Chi bộ với 249 Đảng viên. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và xã đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu Đảng và Chi bộ Y tế luôn phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, giữ vững vai trò hạt nhân của chi bộ đóng góp vào quá trình phát triển xã Hạ Mỗ ngày càng văn minh hiện đại./.

Đinh Hiền.