TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

Xã Hạ Mỗ thành lập 8 chốt kiểm soát và tạm dừng lưu thông một số tuyến đường trên địa bàn xã để phòng chống dịch COVID 19
Ngày đăng 27/07/2021 | 15:08  | Lượt xem: 148

Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid -19 và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 17/CT- UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội. Xã Hạ Mỗ thành lập 8 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19.

1. Thời gian thực hiện:

Các chốt ra quân thực hiện nhiệm vụ bắt đầu từ 5h sáng ngày 27/7/2021 đến khi có chỉ đạo mới về công tác phòng chống của cấp trên và của BCĐ phòng chống dịch xã. Tại mỗi chốt được chia làm 5 ca trực, mỗi ca. Thời gian hoạt động 24/24 giờ các ngày trong tuần (kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ).

2. Nhiệm vụ của chốt:

Chốt kiểm soát tổ chức dừng 100% người và các phương tiện để kiểm tra đo thân nhiệt, kiểm soát về mục đích ra ngoài; ghi chép sổ sách thông tin những trường hợp ra vào địa bàn quản lý, nếu có trường hợp biểu hiện ho, sốt bất thường sẽ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định; Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định trong phòng chống dịch Covid-19.

3. Gồm 8 chốt kiểm soát trên địa bàn xã và các tuyến đường các phương tiện tạm dừng lưu thông như sau:

- Chốt 1: Gần nhà ông Lê Hữu Tuyến cụm dân cư số 1.

Tạm thời nhân dân không lưu thông đường ao bà Sáng.

- Chốt 2: Cổng chào cụm dân cư số 2.

Tạm thời nhân dân không lưu thông đường Đầm Ngoài

- Chốt 3: Cổng làng Hạ Mỗ tại cụm dân cư số 3.

Tạm thời nhân dân không lưu thông qua đường kênh tiêu T1- 2, đường An Lạc 1 và An Lạc 2.

- Chốt 4: Tại trường Mầm non Hạ Mỗ cụm 5.

Tạm thời nhân dân không lưu thông đường ngõ ngoài dưới.

- Chốt 5: Cổng làng Hạ Mỗ cụm 7.

Tạm thời nhân dân không lưu thông đường kênh tiêu T1-2.

- Chốt 6: Chốt tại cổng chào xóm Lẻ

Tạm thời nhân dân không lưu thông tại một số ngõ ngách khác trên địa bàn cụm 8, chỉ đi đường cổng xóm chính.

- Chốt 7: Chốt tại Cổng làng Trúng Đích

Tạm thời nhân dân không lưu thông đường kênh tiêu T1- 2.

- Chốt 8: Cầu Trúng Đích.